Công dụng bất ngờ của việc uống nước với chuyện phòng the

By: admin

Uống nước không chỉ giúp cơ thể đào thải các chất cặn bã, nuôi dưỡng tế bào, ổn định nhiệt độ bên trong mà còn rất hữu ích trong chuyện chăn gối. Không cần vất vả tìm kiếm các cách làm tăng ham muốn, các cặp đôi hãy thường xuyên uống nước và cảm nhận sự thay đổi đến bất ngờ.

Phụ nữ nên nhớ rằng mất nước có thể gây khô âm đạo còn đàn ông cũng đừng quên mất nước có thể ảnh hưởng đến lưu thông và cản trở sự cương cứng của “cậu bé”.

– Nước giúp cơ thể đào thải các chất cặn bã, độc tố một cách rất tuyệt vời. Mất nước sẽ gây ra sự tích tụ chất độc hại và điều này ảnh hưởng đến sự hài hòa hóa sinh học trong cơ thể và do đó làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

– Khi bạn thiếu nước trong cơ thể, bạn sẽ tự nhiên cảm thấy yếu đuối và buồn tẻ. Làm sao một người có thể bị kích thích khi không có năng lượng hay sức lực?

– Một nghiên cứu gần đây khẳng định rằng những người đàn ông và phụ nữ uống nhiều hơn 8 ly nước mỗi ngày ít bị các vấn đề với ham muốn tình dục. Vì vậy, hãy chịu khó uống nước mỗi ngày, đặc biệt nếu bạn sống trong một nơi ở nóng hoặc nếu bạn có thói quan tập thể dục bởi tập thể dục sẽ gây tiết mồ hôi, làm hao lượng nước trong cơ thể.

– Năng lượng cơ thể không thể tạo ra khi các mô mất nước. Điều này có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục một cách tồi tệ. Để có thể tận hưởng những điều lãng mạn trong cuộc giao ban, các cặp đôi đừng quên uống nước.

– Nếu không muốn bị giảm ham muốn “chuyện ấy”, các cặp đôi nên tránh xa cà phê và soda vì chúng sẽ làm mất nước. Thay vì đó, các cặp đôi nên uống nhiều nước hơn.

– Tuy nhiên, bạn cũng không nên thấy khát nước thì mới uống. Hãy uống nước cho mình ngay cả trước khi bạn vào phòng ngủ hoặc cả khi bạn không thấy khát.

– Thực phẩm cung cấp nước: Bạn đang băn khoăn rằng ngoài việc uống nước ra thì có những thực phẩm nào có thể cung cấp nước? Điều này rất đơn giản thôi. Đừng bao giờ quên rằng trái cây và rau quả cũng chứa nước và cung cấp nước cho cơ thể rất tốt. Để tăng cường ham muốn tình dục, bạn hãy ăn trái cây và rau quả theo mùa thường xuyên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top