Giải pháp tăng ham muốn “yêu” mới, bạn đã biết chưa?

By: admin

Theo một kết quả nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy những phụ nữ ngủ thêm 1 giờ thì ham muốn tình dục sẽ tăng lên 14%.

Suy giảm ham muốn tình dục ở các cặp đôi ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống chăn gối. Rất may là đã có một giải pháp giúp tăng ham muốn “yêu” mới dành cho phái nữ đơn giản vừa được các nhà khoa học phát hiện ra đó là: ngủ nhiều thêm một chút.

Một kết quả nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy những phụ nữ ngủ thêm 1 giờ thì ham muốn tình dục sẽ tăng lên 14%.

“Nếu đang gặp trục trặc trong chuyện giường chiếu thì một trong những giải pháp bạn nên nghĩ tới đó là ngủ nhiều thêm một chút so với bình thường” – bác sĩ David Kalmbach thuộc trường ĐH Y Michigan, Hoa Kỳ khẳng định.

Nghiên cứu được thực hiện với sự tham gia của 171 phụ nữ. Họ được yêu cầu hoàn thành một bảng khảo sát với nội dung đề cập đến thói quen ngủ nghỉ của họ trong suốt 14 ngày liên tục. Các chuyên gia nghiên cứu quan sát số giờ ngủ của những người tham gia thí nghiệm mỗi đêm và mức độ ham muốn tình dục mà họ có trong ngày tiếp theo. Kết quả là những phụ nữ ngủ nhiều hơn vào ban đêm sẽ có ham muốn “yêu đương” cao hơn vào ngày hôm sau.

Cuộc nghiên cứu còn khẳng định giấc ngủ có vai trò thiết yếu trong việc đánh thức cảm giác hưng phấn ở vùng kín của phái nữ và những phụ nữ ngủ nhiều sẽ gặp ít trục trặc liên quan đến chuyện kích thích hưng phấn ở “cô bé” so với những phụ nữ có thời gian ngủ ít hơn. “Ảnh hưởng của giấc ngủ đối với ham muốn tình dục và chuyện kích thích ham muốn vẫn chưa được chú ý nhiều. Nhưng những kết quả nghiên cứu vừa được tìm ra đã cho thấy tình trạng thiếu ngủ có thể gây suy giảm ham muốn phòng the cũng như cảm giác hưng phấn trong “chuyện ấy” của phái nữ”- bác sĩ Kalmbach nói.

Ông cho rằng kết quả của cuộc nghiên cứu chính là một lý do hết sức hợp lý để chị em phụ nữ được tạo điều kiện có thêm thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả tại công sở và chăm sóc gia đình ở nhà.

Nghỉ ngơi và ngủ nhiều thêm một chút sau một ngày làm việc mệt mỏi sẽ giúp phụ nữ tăng thêm sức lực và cảm giác ham muốn vào ngày hôm sau.

Cuộc nghiên cứu là một minh chứng có cơ sở khoa học rằng ngủ nhiều thêm một chút là giải pháp mới cải thiện ham muốn “yêu” dành cho phái nữ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top