Có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt?

NÊN hay KHÔNG NÊN bôi trực tiếp kem chống nắng lên da mặt?

By: admin

Bạn có thường xuyên sử dụng kem chống nắng không??? Và mỗi khi bạn sử dụng kem chống nắng cho cơ thể, bạn chỉ cần đơn giản thoa trực tiếp  mà không cần qua trung gian một bước dưỡng da nào.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn kem chống nắng toàn thân cho da mặt thì liệu bạn có nên bôi trực tiếp kem chống nắng lên da mặt không?

Có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt?

                                                  Có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt?

Mỗi buổi sáng trước khi ra đường thì kem chống nắng chính là vật bất ly thân. Cho dù vậy thì bạn cũng đừng chủ quan lược bỏ những bước dưỡng da trước đó. Kem chống nắng chỉ là bước cuối cùng trong quy trình dưỡng da ban ngày, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần có có bước cân bằng da, serum hoặc kem dưỡng ẩm.

Hãy bảo vệ làn da của bạn bằng cách cung cấp cho da thêm lượng ẩm, giúp cân bằng da để da không bị quá khô và giúp da luôn mịn màng mà thông thoáng suốt cả ngày.  Không phân biệt toàn thân hay da mặt, bạn cũng cần bổ sung thêm bước dưỡng ẩm da trước khi sử dụng kem chống nắng để kem được giữ lại trên da mà không bị trôi tuột.

Sử dụng kem chống nắng an toàn

                                                               Sử dụng kem chống nắng an toàn

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc kem chống nắng toàn thân có dùng được cho mặt hay không thì hãy tham khảo quy trình dưỡng da trước khi bôi kem chống nắng dưới đây:

– Sử dụng nước hoa hồng hoặc nước cân bằng da cân bằng độ ẩm cho da sau khi rửa mặt
– Sử dụng serum dưỡng ẩm hoặc các serum đặc trị (nếu có)
– Sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp cho từng loại da: kem đặc cho da khô, gel cho da dầu hoặc hỗn hợp …

                                                         Viên uống chống nắng toàn thân Beasun

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện viên uống chống nắng chứa thành phần được chiết xuất dương xỉ (Polypodium Leucotomos), chiết xuất trà xanh, kế sữa, nghệ, lô hội, quả lựu, hạt nho đỏ.., vitamin và các khoáng chất thiết yếu, viên uống chống nắng đã được các nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, an toàn cho mọi loại da và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng.

Xem thêm: Giải mã kem chống nắng cho da mặt và toàn thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top